Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Thứ năm, 16/03/2017

Ngày 15/03/2016 tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã diễn ra buổi cooking workshop Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman.

Khi nói về Nhật Bản, chúng ta không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực của đất nước này. Chính sự độc đáo nằm ở sự biến hóa các món ăn và nguyên liệu tự nhiên sẵn có thành các món ăn rất riêng của Nhật, cùng với sự tinh tế tỉ mỉ trong chọn lọc, chế biến nguyên liệu và trình bày sản phẩm, đã làm nên nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng đặc sắc và hấp dẫn cả về thị giác và vị giác.

Tại buổi workshop các bạn sinh viên ngành Quản trị bếp của trường đã được giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản và tự tay chế biến một số món ăn như Tempura Moriawase, Suki Yaki, Ayu Shio Yaki… bởi bếp trưởng điều hành Phạm Sơn Vương – chuyên viên bếp Nhật tại nhà hàng Kisso. Giải thưởng giá trị nhất, nhì, ba đã được trao cho những đội xuất sắc vượt qua thử thách do bếp trưởng Phạm Sơn Vương đặt ra khi chế biến các món ăn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng tham gia từ sinh viên chuyên ngành bếp.

Được biết, nhiều năm qua VAAC là đơn vị giáo dục đạt chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và nghề ngắn hạn như nghề nấu ăn, nghề làm bánh, nghề pha chế… VAAC kết hợp đào tạo chuyên sâu về phần lý thuyết và thực hành, giúp học viên giỏi lý thuyết, vững chuyên môn. Học viên sau khóa học tại VAAC có thể tự tin với chuyên môn và tay nghề của mình trong đảm nhiệm công việc.

Một số thông tin về nhãn hàng Kikkoman – Nước tương số 1 Nhật Bản:

Nước tương Kikkoman được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối và nước.

Nhờ quy trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoàn toàn không chứa 3 MCPD, không chứa thành phần hóa học, không sử dụng hóa chất, không sử dụng chất tạo màu, không bột ngọt.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam.

Facebook: https://www.facebook.com/KikkomanVietnam/

Một số hình ảnh workshop cooking: 

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Kham pha am thuc Nhat Ban Kikkoman

Hải Âu

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Vấn đề & Sự kiện
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :
“Cam Australia đang vào mùa”(23/09/2016)
Lễ tân Sherwood Residence đoạt giải nhất Hội thi Lễ tân giỏi TpHCM 2016(30/08/2016)
Sherwood Residence nhận giải thưởng xuất sắc của TripAdvisor 2016(29/06/2016)
Tiệc trưa Brunch Club tại Hotel Des Arts SaiGon(28/06/2016)
Buffet gọi món tại nhà hàng Thái BBQ(28/06/2016)
Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể(24/05/2016)
Frederic Boulin được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của Park Hyatt Saigon(16/05/2016)
The Reverie Saigon nổi bật trên tạp chí quốc tế danh tiếng về du lịch(10/05/2016)
Robot sẽ đảm nhận dịch vụ du lịch từ năm 2020?(27/03/2016)
Hà Nội vào top 10 điểm đến 2016 do TripAdvisor bình chọn(25/03/2016)
Quang cao
Quang cao