Tiêu điểm
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017
12 đầu bếp nổi tiếng tranh tài 12 đầu bếp nổi tiếng tranh tài
Tối 14-3, Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2016 đã chính thức khai mạc tại không gian vườn tượng An Hội, TP Hội An, Quảng Nam với sự tham gia của 12 đầu bếp nổi tiếng đến từ các quốc gia: Đức, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Srilanka, Thụy Điển, Slovenia, Maritius, Italya, Pháp, Hy Lạp, Ấn Độ và Anh.
Quảng bá ẩm thực VN phải được Chính phủ hỗ trợ Quảng bá ẩm thực VN phải được Chính phủ hỗ trợ
Theo bà Bùi Thị Sương - nghệ nhân dân gian, đại sứ văn hóa ẩm thực Việt, quảng bá ẩm thực là công việc của nhiều người nhưng phải dựa trên một chiến lược cụ thể, rõ ràng.
Thực phẩm từ vật nuôi nhân đạo Thực phẩm từ vật nuôi nhân đạo
Atks.vn - Thực khách đến nhà hàng thường không mấy quan tâm đến những vật nuôi bị đối xử ra sao, mà chỉ chú ý đến miếng thịt, ly sữa, quả trứng dọn trên bàn ăn có tươi ngon hay không. Nhưng ngày nay, nhiều khách hàng lại đặt vấn đề vật nuôi có được đối xử nhân đạo hay không. Vì thế, nhà hàng biết cách cung cấp thực đơn có chứng nhận vật nuôi được đối xử nhân đạo sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh.
Tương tác tối ưu với thiết bị số cá nhân: Khách hàng và khách sạn đều hưởng lợi Tương tác tối ưu với thiết bị số cá nhân: Khách hàng và khách sạn đều hưởng lợi
Atks.vn - Các khách sạn ngày càng chú trọng ứng dụng công nghệ vào kinh doanh. Hãy xem cách họ triển khai công nghệ và đưa vào ứng dụng thực tế như thế nào.
Những xu hướng mới của nhà hàng trong khách sạn Những xu hướng mới của nhà hàng trong khách sạn
Atks.vn - Kinh doanh nhà hàng trong khách sạn luôn có sự khác biệt với nhà hàng bên ngoài. Khi xu hướng ẩm thực của khách hàng ngày càng khó tính hơn thì đầu bếp tại những khách sạn lớn lẫn nhỏ phải làm việc chăm chỉ hơn, sáng tạo hơn.
Tiên phong công nghệ như Starwood Hotels & Resorts Tiên phong công nghệ như Starwood Hotels & Resorts
Atks.vn - Starwood Hotels & Resorts Worldwide đang được xem là phòng thí nghiệm những công nghệ mới nhất ứng dụng vào quá trình hoạt động nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu.
Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2015 chào đón các nhóm gian hàng Quốc tế mới tham gia trưng bày Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2015 chào đón các nhóm gian hàng Quốc tế mới tham gia trưng bày
Atks.vn - Bốn nhóm gian hàng quốc tế lần đầu tiên tham gia triển lãm Food&HotelVietnam 2015: Ba Lan, Tây Ban Nha, Hiệp hội ngành công nghiệp Sữa từ Hàn Quốc, và Meat&Livestock đến từ Úc sẽ đem đến sự đa dạng hóa hơn các lựa chọn cho khách hàng trong nước và khu vực.
Công nghệ “không chìa khóa” Công nghệ “không chìa khóa”
Atks.vn - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã dẫn đến ứng dụng cho việc khách vào phòng khách sạn không cần chìa khóa.
Chiếc thìa vàng 2014 – Ai sẽ là  chủ nhân giải thưởng 1 tỷ đồng? Chiếc thìa vàng 2014 – Ai sẽ là chủ nhân giải thưởng 1 tỷ đồng?
Atks.vn - Tổ chức với chủ đề “Xây dựng bản đồ ẩm thực Việt Nam” – cuộc thi chiếc thìa vàng là hành trình tìm kiếm những món ăn ngon nhất, những đầu bếp tài hoa nhất và những nhà hàng xuất sắc nhất của Việt Nam.
 'Món ăn vàng' chinh phục vòng bán kết cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 'Món ăn vàng' chinh phục vòng bán kết cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014
Atks.vn - Khởi tranh từ ngày 21/05/2014 ở khu vực ĐBSCL I, qua 10 cụm thi trên toàn quốc, cuộc thi chiếc thìa vàng 2014 đã đi dọc đất nước để tìm kiếm những món ăn truyền thống dân dã theo đúng tiêu chí của vòng loại cuộc thi.
Các tin khác :
Hội An vào Top 10 điểm đến có khách sạn tốt nhất thế giới(13/11/2014)
Giá thuê phòng tại Việt Nam rẻ thứ hai trên thế giới(03/11/2014)
Vì sao nhượng quyền “chết yểu”?(15/08/2014)
Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014(09/08/2014)
Thị trường bất động sản TP.HCM quý II/2014:Không có dấu hiệu đình trệ(21/07/2014)
Phòng tắm: Thông điệp nhận diện thương hiệu(29/05/2014)
Quang cao
Quang cao