Thực đơn tối đặc biệt từ đầu bếp Michelin Star Jean-Francois Rouquette
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ ba, 27/06/2017

Thực đơn tối đặc biệt từ đầu bếp Michelin Star Jean-Francois Rouquette

Thứ tư, 04/11/2015

Atks.vn - Tháng 11 này, khách sạn Park Hyatt Saigon hợp tác cùng hãng hàng không Emirates Airlines tự hào giới thiệu bữa tối tuyệt diệu do chính tay đầu bếp Michelin Star Jean-François Rouquette từ nhà hàng Pur và khách sạn Park Hyatt Paris-Vendôme thực hiện.

Jean-François Rouquette
Đầu bếp trưởng Jean-François

Đến từ vùng Aveyron phía Nam nước Pháp và từng bước trau dồi tay nghề làm bếp tại các nhà hàng đạt danh hiệu Michelin như Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets và gần đây nhất là Les Muses, đầu bếp trưởng Jean-François's nổi tiếng với cách chế biến thức ăn đầy sáng tạo từ các loài hoa. Ông cũng lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình của mình. Đầu bếp trưởng Jean-François's giới thiệu phong cách ẩm thực theo mùa, kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên như hoa tươi, nấm và rau củ.

Đầu bếp người Pháp cho rằng “Kẻ thù của hương vị hảo hạng chính là sự nhàm chán”. Vì vậy, ông luôn tự đổi mới bản thân. Những tín đồ đam mê ẩm thực có cơ hội thưởng thức thực đơn tinh tế và hấp dẫn do chính đầu bếp Jean-François Rouquette sáng tạo tại nhà hàng Square One từ ngày 23 đến 26/11 và ngày 28/11.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi số:  +84 8 3520 2359

Email: squareone.saiph@hyatt.com 

Khánh Dân

 

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Thông tin thị trường
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :
Quang caoQuang cao