Sách mới
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017
Cẩm Nang Ẩm Thực Khách Sạn - Mừng Xuân Tân MãoCẩm Nang Ẩm Thực Khách Sạn - Mừng Xuân Tân Mão
Atks.vn - Lúc 18 giờ 25 ngày 24/12, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tổng cục Du lịch đã tổ chức lễ đón vị khách quốc tế thứ 5 triệu đến Việt Nam trong năm 2010. Vị khách ấy là bà Zhou Ying, một kiểm toán viên cao cấp người Trung Quốc theo tour của Công ty cổ phần Việt Nam - Hà Nội trên chuyến bay của Vietnam Airlines mang số hiệu VN 901 từ Bắc Kinh về Hà Nội.
Ẩm Thực & Khách Sạn Chúc Xuân Canh Dần 2010 Ẩm Thực & Khách Sạn Chúc Xuân Canh Dần 2010
Atks.vn - Nhân dịp đón năm mới và Tết Canh dần 2010, Cẩm nang Ẩm thực & Khách Sạn xin gửi đến quý bạn đọc và cộng tác viên trong và ngoài nước lời cảm ơn chân thành vì sự tín nhiệm và hợp tác mà Quý vị đã dành cho Cẩm nang chúng tôi trong năm qua.
Cùng bạn đọc Cùng bạn đọc
Atks.vn - Hội chợ triển lãm Ẩm Thực & Khách Sạn “Food & Hotel Exhibition” khu vực lại đến với bao niềm tin và hy vọng. Có lẽ chưa bao giờ chúng ta có chung một câu hỏi lớn như lúc này: “Làm thế nào để duy trì được kinh doanh và vượt qua thời khủng hoảng hiện tại?” Khi có cùng một câu hỏi lớn, thì lúc ấy sức mạnh sẽ được sinh ra. Sức mạnh của sự chia sẻ, thấu hiểu và cùng nhau sống chết, yêu thương.
Cùng Bạn Đọc Cùng Bạn Đọc
Atks.vn - Không phải ngẫu nhiên mà con trâu (sửu) đứng vị trí thứ hai trong trong thập nhị địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi , Thân, Dậu, Tuất, Hợi).
Phát Hành Cẩm Nang Ẩm Thực & Khách Sạn - Tuyển Tập 2010 Phát Hành Cẩm Nang Ẩm Thực & Khách Sạn - Tuyển Tập 2010
Atks.vn - Đặt mua Cẩm nang Ẩm Thực & Khách Sạn - Tuyển Tập 2010
Phát Hành Ẩm Thực Khách Sạn - Xuân 2011 Phát Hành Ẩm Thực Khách Sạn - Xuân 2011
Atks.vn - Đặt mua Cẩm nang Ẩm Thực & Khách Sạn - Xuân 2011
Sang gấp quán cafeBiho
Quang caoQuang cao