Giáng Sinh an lành và yêu thương tại Khách sạn Caravelle
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ ba, 27/06/2017

Giáng Sinh an lành và yêu thương tại Khách sạn Caravelle

Thứ ba, 29/11/2011

Atks.vn - Một mùa Giáng Sinh ấm áp nữa lại về với tất cả người dân thành phố. Để Giáng Sinh mãi là không khí yêu thương đầm ấm, sung túc, không đơn thuần chỉ là mơ ước đối với những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, khách sạn Caravelle sẽ khởi đầu mùa Giáng Sinh 2011 bằng hoạt động đầy ý nghĩa giúp mang lại niềm vui thiết thực cho các em.

Theo thông lệ hằng năm, năm nay, Lễ Thắp Sáng Giáng Sinh sẽ bắt đầu vào lúc 18g30 ngày 9 tháng 12 ngay tại sảnh lớn khách sạn Caravelle. Khách tham dự sẽ cùng hòa nhập vào không khí thắp sáng bừng các đèn trang trí, các cây thông rực rỡ trong giai điệu mừng Giáng Sinh tưng bừng, rộn rã do nhóm ca đoàn trẻ em của Saigon Children Charity biểu diễn. Cũng từ ngày này, khách tham quan có thể tự do chụp ảnh bên trong và ngoài khách sạn với ông già Noel và các mô hình trang trí lung linh sắc màu.

Thông điệp Giáng Sinh 2011 của Caravelle là “Giáng Sinh An Lành và Yêu Thương”. Nếu nhận được một lời chúc Giáng Sinh sẽ là niềm hạnh phúc của bạn, thì hãy trao tặng niềm hạnh phúc ấy cho các trẻ em nghèo bằng cách hỗ trợ học vấn cho các em có được một tương lai tươi sáng. Khách sạn Caravelle sẽ đặt một thùng từ thiện ngay tại sảnh khách sạn. Với mỗi quyên góp của mình, khách sẽ nhận lại một thẻ thông điệp nơi họ có thể ghi lại những lời chúc dành tặng cho các trẻ em bất hạnh, hoặc đơn giản chỉ là lời nhắn yêu thương dành cho gia đình, người thân trong dịp Giáng Sinh. Những thẻ thông điệp này sẽ được chính tay bạn treo lên cây thông Noel lớn đặt ngay giữa sảnh Khách sạn Caravelle. Niềm vui càng trở nên ý nghĩa khi tổng số tiền từ thiện này sẽ được trao tặng cho tổ chức Saigon Children Charity nhằm thực hiện các chương trình học bổng và xây trường học cho trẻ em nghèo. Saigon Children Charity được thành lập vào năm 1992, là tổ chức giúp đỡ các trẻ em bất hạnh thoát khỏi đói nghèo bằng cách trao cho các em sự hỗ trợ về học vấn và định hướng nghề nghiệp. Với thông điệp cây thông yêu thương, không cần đến những vật trang trí đắt tiền và bắt mắt để có một cây thông đẹp, mà chính ý nghĩa và lời chúc thiện nguyện mà các bạn trao tặng, sẽ quà món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn và mọi người.

Cũng trong mùa Giáng Sinh năm nay, nhóm ca đoàn Saigon Children Charity sẽ tiếp tục biểu diễn các ca khúc Giáng Sinh tưng bừng, rộn rã vào lúc 15:00 đến 17:00 các ngày 20 đến 25 tháng 12 ngay tại sảnh khách sạn Caravelle.

Ngoài ra, tiệc tung Mùa Lễ Hội là hoạt động không thể thiếu với:

- Trà Chiều Giáng Sinh: Ngày 3 đến 25 tháng 12, từ 14:30 – 17:30 tại Lobby Lounge bao gồm trà chiều và một ly sâm panh Taittinger.

- Đêm Giáng Sinh – Ngày 24/12: buffet tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen hoặc tiệc tối lãng mạn tại nhà hàng Reflections với phần trình diễn của ban nhạc Jazz.

- Lễ Hội Carnival tại Saigon Saigon Bar – Từ ngày 24/12 đến ngày 31/12, từ 21:00 đến 01:00 giờ với phần trình diễn của hai ban nhạc Luna Negra và Warapo, các vũ công samba, các mặt nạ hóa trang và trang phục carnival truyền thống. Đêm hội của âm nhạc, các điệu nhảy nóng bỏng và cocktails ngon quyến rũ.

- Ngày Giáng Sinh – Ngày 25/12: buffet trưa và tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen hoặc tiệc tối tự chọn món tại nhà hàng Reflections với phần trình diễn của ban nhạc Jazz.

- Tiệc Tất Niên – Ngày 31/12: buffet tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen; hoặc tiệc tối lung linh, phục vụ không giới hạn sâm panh Taittinger tại nhà hàng Reflections; hoặc tiệc nhảy đếm ngược thời gian mừng năm mới với phần trình diễn của ban nhạc Luna Negra tại Saigon Saigon Bar.

- Ngày Đầu Năm – Ngày 01/01/2012: buffet trưa và tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen.

Để đặt vé cho các sự kiện Giáng Sinh và Năm Mới, vui lòng liên hệ qua email fbd@caravellehotel.vnn.vn hoặc ĐT: 38234999 số nội bộ 27101.

ATKS

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Thông tin thị trường
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :
Quang caoQuang cao