Trang in Khám phá Ẩm thực Hàn Quốc cùng Mr Park
logo

Khám phá Ẩm thực Hàn Quốc cùng Mr Park

Thứ sáu, 24/03/2017

Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi, Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như những món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc.

kham pha am thuc Han Quoc

Với mong muốn giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến Việt Nam, ngày 22/03/2017, VAAC phối hợp cùng ICFood tổ chức buổi cooking workshop Khám phá ẩm thực Hàn Quốc và hướng dẫn cách làm món Kim Chi. Mr Park - Tổng Giám đốc ICFood sẽ trực tiếp hướng dẫn cách làm Kim Chi Hàn Quốc đúng chuẩn.

kham pha am thuc Han Quoc

Tại buổi workshop, ông Park đã hướng dẫn các bạn sinh viên chuyên ngành bếp tại VAAC cách làm những món kim chi đặc trưng của Hàn Quốc như Kim chi cải thảo, Kim chi Oisobagi, Kim chi hành...

kham pha am thuc Han Quoc

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng tham gia từ sinh viên chuyên ngành bếp.

kham pha am thuc Han Quoc

kham pha am thuc Han Quoc

Được biết, nhiều năm qua VAAC là đơn vị giáo dục đạt chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và nghề ngắn hạn như nghề nấu ăn, nghề làm bánh, nghề pha chế… VAAC kết hợp đào tạo chuyên sâu về phần lý thuyết và thực hành, giúp học viên giỏi lý thuyết, vững chuyên môn. Học viên sau khóa học tại VAAC có thể tự tin với chuyên môn và tay nghề của mình trong đảm nhiệm công việc.

Hải Âu 

Copyright 2011 © Cẩm nang Ẩm thực khách sạn.
In