Trang in Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản
logo

Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản

Thứ hai, 13/03/2017

Khi nói về Nhật Bản, chúng ta không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực của đất nước này. Chính sự độc đáo nằm ở sự biến hóa các món ăn và nguyên liệu tự nhiên sẵn có thành các món ăn rất riêng của Nhật, cùng với sự tinh tế tỉ mỉ trong chọn lọc, chế biến nguyên liệu và trình bày sản phẩm, đã làm nên nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng đặc sắc và hấp dẫn cả về thị giác và vị giác.

kham pha am thuc Nhat Ban cung Kikkoman

Để các bạn đầu bếp trẻ, sinh viên chuyên ngành bếp hiểu rõ hơn về ẩm thực Nhật Bản, ngày 15/03/2017 Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc phối hợp cùng nhãn hàng Kikkoman tổ chức chương trình “Cùng Kikkoman khám phá Ẩm thực Nhật Bản”.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ được Bếp trưởng điều hành Phạm Sơn Vương – chuyên viên bếp Nhật tại nhà hàng Kisso hướng dẫn thực hiện các món ăn Nhật phổ biến hiện nay như Gindara Yuan Yaki, Tempura Moriawase, Suki Yaki…

Một số thông tin về nhãn hàng Kikkoman – Nước tương số 1 Nhật Bản:

Nước tương Kikkoman được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối và nước.

Nhờ quy trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Hoàn toàn không chứa 3 MCPD

- Không chứa thành phần hóa học

- Không sử dụng hóa chất

- Không sử dụng chất tạo màu

- Không bột ngọt.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam.

Thông tin về chương trình” Cùng Kikkoman khám phá Ẩm thực Nhật Bản”:

Thời gian: 08h30 – 11h30 ngày 15/03/2017.

Địa điểm: Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc – Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM

Tham gia chương trình và nhận những phần quà giá trị từ nhãn hàng Kikkoman. Thông tin đăng ký vui lòng liên hệ hotline (08) 7109 3333. 

Copyright 2011 © Cẩm nang Ẩm thực khách sạn.
In