R-Keeper: giải pháp công nghệ thông tin
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ ba, 27/06/2017

R-Keeper: giải pháp công nghệ thông tin

Thứ tư, 08/08/2012
 R-Keeper là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ thông tin (phần mềm và phần cứng) phục vụ việc quản lý và tự động hóa quy trình nghiệp vụ cho các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, nhà hàng và khách sạn.

Danh sách khách hàng của chúng tôi vẫn đang ngày càng tăng nhanh chóng với con số hiện tại trên 20,000 khách hàng từ châu Âu, Châu Mỹ và châu Á.

Chúng tôi nhận biết được rằng hệ thống giải pháp của chúng tôi được triển khai và ứng dụng thành công ở hầu hết tất cả mọi nơi là nhờ vào mối quan hệ thực sự tốt với các khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn phát triển các sản phẩm rất dễ sử dụng, dễ nắm bắt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7.

Các giải pháp của chúng tôi gồm nhiều module với nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng thích hợp với bất kỳ công việc quản lý của tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ một quán café nhỏ cho tới một khách sạn hoặc khu giải trí phức hợp rất lớn.

Chúng tôi tự hào cung cấp tới khách hàng một hệ thống thực sự ổn định và đáng tin cậy cũng như đảm bảo khách hàng sẽ có khả năng hoàn vốn đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

Lịch sử phát triển

R-Keeper được thành lập năm 1990 và đã tăng trưởng vững mạnh trở thành một công ty đa quốc gia với hơn 100 văn phòng ở 25 quốc gia. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã phát triển thêm những sản phẩm đẳng cấp thế giới hội tụ kinh nghiệm và yêu cầu của khách hàng trên nhiều nền kinh tế, nhiều cách thức và mô hình kinh doanh khác nhau.

Các giải pháp phần mềm của chúng tôi được biết đến bởi tính tin cậy, đổ ổn định, giao diện thân thiện và khả năng tùy biến, linh hoạt cao. Đó là lý do tại sao rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn công ty chúng tôi để được phục vụ. Dù là cơ sở kinh doanh nhỏ hay lớn, việc triển khai đơn giản hay phức tạp – chúng tôi cam đoan rằng tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ luôn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc cần thiết cũng như huấn luyện và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của chúng tôi chắc chắn rằng hệ thống của chúng tôi luôn hoạt động và cung cấp những sản phẩm phần cứng tiên tiến nhất, công nghệ phần mềm và thông tin đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Thông qua những ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng, chúng tôi liên tục phát triển, kiểm tra và bổ sung những tính năng và các modules mới nhất.

Chúng tôi mong muốn được đáp ứng tất cả các yêu cầu, đề nghị của khách hàng ở hiện tại và tương lai. Sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc nghiên cứu và phát triển đã đem lai sự thành công cho thương hiệu của chúng tôi.

Lời cam kết

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng khả năng kiểm soát công việc kinh doanh, giảm chi phí tiền lương, tự động hóa quy trình và đem lại giá trị tài chính. 

Để tìm hiểu thêm về R-Keeper tại Việt Nam và trên toàn thế giới, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Tư vấn - Dịch vụ
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :
Trải nghiệm hương vị tự nhiên thuần khiết từ dùng Si-rô Torani Signature(08/10/2014)
Công ty TNHH Sao Kim - Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, máy rửa chén(21/03/2013)
SUNQUICK – Giải pháp tuyệt vời cho ngành ẩm thực(02/05/2015)
Thuê thiết bị Bếp – thêm một giải pháp cho các nhà hàng chuỗi(31/03/2015)
Công ty cổ phần Hà Yến - Ngọn lửa tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp(28/08/2014)
Công Ty CP SX TM Lý Bảo Minh - Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cao cấp(11/03/2013)
Bảo Gia Bảo foodservice products(16/01/2013)
Delonghi Vietnam(15/10/2012)
D’Art Chocolate Việt Nam giới thiệu Bộ sưu tập Halloween Chocolate Lollipops 2012(08/10/2012)
Lựa chọn rượu vang tại METRO(01/10/2012)