D’Art Chocolate Việt Nam giới thiệu Bộ sưu tập Halloween Chocolate Lollipops 2012
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ ba, 27/06/2017

D’Art Chocolate Việt Nam giới thiệu Bộ sưu tập Halloween Chocolate Lollipops 2012

Thứ hai, 08/10/2012

D’Art Chocolate thông báo chính thức giới thiệu Bộ Sưu Tập Halloween Chocolate Lollipops (Kẹo sô-cô-la que mang chủ đề Halloween). Sản phẩm có bán tại showroom 132 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Bộ sưu tập được thiết kế mang hình ảnh vui vẻ, ngộ nghĩnh của những nhân vật Halloween được các bạn yêu thích, lựa chọn làm hình tượng hóa trang trong đêm tiệc Halloween, như: xác ướp, phù thủy, quỷ sa tăng, ma vui vẻ… Tất cả được sản xuất từ dòng sô-cô-la Bỉ - Barry Callebaut nổi tiếng trên thế giới. Những que kẹo sô-cô-la của D’Art Chocolate sẽ là một trong những lựa chọn thú vị, dành tặng bạn bè trong đêm vũ hội hóa trang; phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Việc ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt dành cho các dịp đặc biệt cũng là định hướng lâu dài của D’Art Chocolate trong việc sáng tạo, phát triển phong phú các dòng sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời gian sắp tới sẽ là các Bộ sưu tập lớn, dành riêng cho Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán &Valentine.

Ông Đỗ Duy Hải – Giám Đốc Điều Hành D’Art Chocolate Việt Nam cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt dựa trên nền tảng nguyên liệu sô-cô-la Bỉ nhập khẩu mang chất lượng Quốc Tế. Với mục tiêu mang lại chất lượng sô-cô-la hàng đầu phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, D’Art Chocolate chắc chắn sẽ có nhiều đổi mới trong thời gian tới.”

Thông tin về D’Art Chocolate:

D’Art Chocolate là thương hiệu sô-cô-la Bỉ có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, chuyên cung cấp các dòng sô-cô-la nghệ thuật in hình ảnh, logo; sô-cô-la tươi làm quà tặng cá nhân hoặc doanh nghiệp vào các dịp lễ tết, hội nghị… Đặc biệt, từ tháng 8 năm 2012, ELAN & CO đơn vị chủ quản thương hiệu D’Art Chocolate sẽ chính thức trở thành nhà phân phối sô-cô-la nguyên liệu mang thương hiệu SISCAO tại việt Nam – một thương hiệu sô-cô-la trực thuộc tập đoàn sô-cô-la hàng đầu thế giới Barry Callebaut của Bỉ.

Thông tin liên hệ D’Art Chocolate:
Mr. Võ Thanh Lộc – Marketing Manager,
ĐT: (08) 6253 6666 _Ext. 318 DĐ: 0976 959 246

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Nhà cung cấp
Các tin khác :