Công Ty CP SX TM Lý Bảo Minh - Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cao cấp
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ ba, 27/06/2017

Công Ty CP SX TM Lý Bảo Minh - Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cao cấp

Thứ hai, 11/03/2013

Được thành lập từ năm 2004, Lý Bảo Minh được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói cho hệ thống Giặt - Sấy - Ủi công nghiệp, hệ thống thiết bị bếp công nghiệp và hệ thống Làm sạch công nghiệp. Chúng tôi không ngừng cố gắng để nâng cấp quy trình phục vụ: Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Lắp đặt – Bảo hành – Bảo trì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

thiet bi bep cong nghiep

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Cộng hưởng từ sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong kinh doanh bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về ngành thiết bị bếp công nghiệp, Lý Bảo Minh đã định vị được thương hiệu trên thị trường và đang tăng tốc phát triển. Để thích nghi với sự thay đổi liên tục của thị trường, Lý Bảo Minh đã hoạch định và áp dụng chiến lược toàn diện hóa và chuyên nghiệp hóa dịch vụ.

Cột mốc đánh dấu chiến lược toàn diện hóa là việc đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất và gia công các sản phẩm Inox vào năm 2008 nhằm giám sát chất lượng và đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Với chiến lược chuyên nghiệp hóa, chúng tôi chọn hướng đi là học hỏi kinh nghiệm và công nghệ từ các công ty đẳng cấp quốc tế.

Hiện tại, Lý Bảo Minh là nhà phân phối độc quyền hệ thống Giặt – Sấy - Ủi công nghiệp nhãn hiệu IMAGE (Thái Lan) tại Việt Nam và đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng khác: MKN, YPT, BERTO’S, RATIONAL, ROBAND, HOBART, WILLIAMS, ORVED, RINNAI, SIRMAN, LA MINERVA, INFRICO, FUKUSHIMA, FUJIMAK, SCOTSMAN, THERMOPATCH, CHANMAG, LINCOLN, HAMILTON BEACH, NOUVA SIMONELLI , TIGER, BERJAYA, WINTERHALTER, GIRBAU, RENZACCI, SIDI... và các nhãn hiệu thiết bị bếp công nghiệp.

Thông tin chi tiết liên lạc:
Công Ty CP SX TM Lý Bảo Minh
407 An Dương Vương , Phường 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 3859 4139 - Hot line: 0983 299 628
Email: lybaominh@hcm.fpt.vn

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Nhà cung cấp
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :