Ý kiến chuyên gia
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017
Truyền thông trực tuyến trong kinh doanh nhà hàngTruyền thông trực tuyến trong kinh doanh nhà hàng
Thói quen đơn giản khi muốn kiếm tìm thông tin của chúng ta là sử dụng các công cụ tìm kiếm. Và nhắc đến đây không thể bỏ qua Google. Việc am hiểu về những thuật toán ưu tiên từ khóa sẽ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn cải thiện lên rất nhiều.
Quản trị thương hiệu qua mạng xã hội Quản trị thương hiệu qua mạng xã hội
Atks.vn - Quản trị thương hiệu khách sạn luôn là ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Với sự bùng nổ mạng xã hội trong những năm gần đây càng khiến các cấp quản lý khách sạn phải “lao lực” cho việc quản trị thương hiệu.
'Từ nông trại đến bàn ăn': Chủ - khách nhà hàng cùng hưởng lợi 'Từ nông trại đến bàn ăn': Chủ - khách nhà hàng cùng hưởng lợi
Atks.vn - Nhiều nhà hàng ngày nay bám sát xu hướng “Từ nông trại đến bàn ăn” để mang lại giá trị gia tăng về sức khỏe cho khách hàng. Tại sao chủ đề này ngày càng được ưa chuộng?
Thông minh như giường khách sạn Thông minh như giường khách sạn
Atks.vn - Giường thông minh đang trở thành tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp khách sạn. Họ thiết kế ở cuối góc giường một chỗ dựa lưng tương tự lưng tựa ghế để khách dễ dàng làm việc bằng máy tính, đọc sách, và để các cặp đôi nằm (hoặc ngồi tựa) đối diện khi cần nói chuyện với nhau.
Bí quyết giúp bạn trở thành người Phục vụ bàn chuyên nghiệp Bí quyết giúp bạn trở thành người Phục vụ bàn chuyên nghiệp
Nhiều người chọn cách trở thành bồi bàn để lập nghiệp, để làm thêm. Nghề này có thể đem lại thu nhập và đưa lại cho bạn nhiều kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng nó không hoàn toàn như vậy. Sau đây là một số lời khuyên dành cho những người có ý định trở thành người bồi bàn chuyên nghiệp.
Tonkin - Ly cà phê đắng Tonkin - Ly cà phê đắng
Tonkin Coffee đã tự pha cho mình ly cà phê đắng ngắt qua việc vội vã nhân rộng chuỗi quán cà phê bán kèm đồ ăn và vay nợ quá nhiều.
Cái duyên trong nhà hàng - khách sạn Cái duyên trong nhà hàng - khách sạn
Quan niệm về con người và mọi thứ xung quanh trong phong thủy học hiện đại cũng được xây dựng trên nền tảng tư tưởng trên. Trong đó cái tâm con người là gốc, là cha đẻ của mọi vấn đề nhân sinh.