Sinh viên VAAC tham gia chương trình giới thiệu ẩm thực và các sản phẩm từ sữa Australia
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017

Sinh viên VAAC tham gia chương trình giới thiệu ẩm thực và các sản phẩm từ sữa Australia

Thứ ba, 04/10/2016

Atks.vn - Ngày 3.10.2016 Trường Quản Lý Khách sạn Việt Úc (VAAC) kết hợp cùng Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia (Austrade), Tổng Lãnh Sự Quán Australia đã tổ chức buổi “Hội thảo các sản phẩm từ sữa (phô mai) và giới thiệu văn hóa ẩm thực Australia” tại Royal Hotel Saigon. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 200 sinh viên và các đối tác của trường tham gia.

ẩm thực

am thuc

Tại buổi hội thảo, ông Stewart Davey, Giám đốc tiếp cận thị trường quốc tế đại diện của Hiệp Hội Sữa Australia (Dairy Australia) đã giới thiệu sơ lược về Ngành công nghiệp sữa của Australia và các loại phô mai sản xuất tại Australia. Hiệp Hội Sữa Australia là một tổ chức nghề nghiệp, đại diện cho nông dân nuôi bò sữa và ngành công nghiệp sữa của Australia. Chức năng của Hiệp Hội là hỗ trợ nông dân thích ứng với những thay đổi trong môi trường hoạt động, đạt được lợi nhuận cao và phát triển bền vững ngành công nghiệp sữa.

am thuc

am thuc

Trong buổi hội thảo, Đầu bếp Tim Hollands đã hướng dẫn cách sử dụng Phô mai và các sãn phẩm từ sữa Australia trong chế biến món ăn. Một số món ăn được đầu bếp Tim Hollands thực hiện trong buổi hội thảo mang đậm hương vị ẩm thực Úc thơm ngon và vô cùng hấp dẫn như: Burrata with strawberry and basil salsa; Chili, spinach & Fetta fiflo cigars; Strawberry stuffed French toast; Dry ice vanilla ice cream; Haloumi and watermelon stacks.

am thuc

Được biết, nhiều năm qua, VAAC là đơn vị giáo dục đạt chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và các nghề ngắn hạn như: nấu ăn, làm bánh, pha chế... VAAC kết hợp đào tạo chuyên sâu về phần lý thuyết và thực hành, giúp học viên giỏi lý thuyết, vững chuyên môn.

Hải Âu 

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Học nghề VAAC
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :