Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017

Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Thứ tư, 14/09/2016

Atks.vn - Sáng ngày 13/09/2016 tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã diễn ra buổi workshop Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman.

Tại buổi workshop các bạn học viên trường đã được giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản và thực hành chế biến một số món ăn như Tempura Udon, Gà Teriyaki, Combo sushi (cá hồi, tôm, mực, trứng, bơ, maki sushi).

Được biết, nhiều năm qua VAAC là đơn vị giáo dục đạt chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và nghề ngắn hạn như nghề nấu ăn, nghề làm bánh, nghề pha chế... VAAC kết hợp đào tạo chuyên sâu về phần lý thuyết và thực hành, giúp học viên giỏi lý thuyết, vững chuyên môn. Học viên sau khóa học tại VAAC có thể tự tin với chuyên môn và tay nghề của mình trong đảm nhiệm công việc.

Một số hình ảnh của buổi workshop: 

am thuc Nhat Ban Kikkoman

Món gà Teriyaki sử dụng 2 loại xốt Teriyaki Original Flavourxốt Teriyaki Thick. Xốt Teriyaki Original Flavour được hòa quyện đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, khi sử dụng xôt Teriyaki này phần thịt của món ăn sẽ luôn đậm đà với hương vị truyền thống. Xốt Teriyaki Thick là xốt mang hương vị đặc trưng cho các món nướng vĩ hay BBQ, xốt được kết hợp bởi nước tương lên men tự nhiên, đường nâu và nhiều loại gia vị khác.

am thuc Nhat Ban Kikkoman

Món Tempura Udon sử dụng xốt Tempura & Noodle nước tương Fancy. Xốt Tempura & Noodle: sản phẩm được trộn lẫn với các nguyên liệu tốt nhất cùng với nước tương Kikkoman, xốt Tempura & Noodle phù hợp cho các món ăn truyền thống Nhật Bản. Nước tương Fancy được lên men tự nhiên trong thời gian 6 tháng, nước tương có hương thơm tự nhiên với màu nâu đỏ đặc trưng, là gia vị đa năng có thể dùng chung với các loại thịt như bò, gà, heo và hải sản cũng như rau củ mà không cần cho thêm các loại gia vị khác.

am thuc Nhat Ban Kikkoman

Combo sushi sử dụng nước tương Sushi & Sashimi là sự kết hợp hoàn hảo cho các món Sushi & Sashimi, ngoài ra dùng cho các món cá hấp hoặc nướng để cho món ăn thêm đậm đà.

am thuc Nhat Ban Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

Các bạn tham gia buổi workshop hào hứng với phần quà từ nhãn hàng Kikkoman

am thuc Nhat Ban Kikkoman

Một số thông tin về nhãn hàng Kikkoman - Nước tương số 1 Nhật Bản:

Nước tương Kikkoman được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối và nước.

Nhờ quy trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoàn toàn không chứa 3 MCPD, không chứa thành phần hóa học, không sử dụng hóa chất, không sử dụng chất tạo màu, không bột ngọt.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam.

Hải Âu 

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Học nghề VAAC
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :