Cách làm mì Ý xào tôm thơm ngon cho bữa sáng
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ ba, 27/06/2017

Cách làm mì Ý xào tôm thơm ngon cho bữa sáng

Thứ bảy, 12/03/2016

Atks.vn - Cùng chuẩn bị bữa sáng lý tưởng cho cả gia đình bạn với món mì Ý xào tôm vừa ngon lại nóng hổi! Chỉ cần vài bước chuẩn bị và vào bếp thực hiện, món mì Ý chắc chắn khiến bạn thích mê, một bữa sáng ngon lành sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả cả ngày.

Nguyên liệu:

- 3 con tôm to; 250g mì Ý loại sợi dẹt

- 50ml whipping cream

- ½ quả ớt chuông đỏ

- ½ quả ớt chuông vàng;

- 1 củ hành tây khô; 2 nhánh húng quế

Cách làm:

Bước 1: Ướp muối với hành tây, muối trong vài giờ hoặc ướp từ đêm hôm trước trong tủ lạnh. Hành tây cắt lát mỏng.

- Húng quế thái nhỏ.

Bước 2: Đun nóng chảo, thêm ít dầu ăn, rồi cho tôm vào chiên cho đến khi hai mặt tôm đều vàng.

Bước 3: Đun sôi một nồi nước, thêm mì vào luộc cho đến khi mì chín mềm.

Bước 4: Sau đó, cho ớt chuông cùng hành tây vào xào, thêm tôm vào cùng một ít bột nêm.

Bước 5: Bỏ tôm ra, thêm whipping cream vào chảo ớt chuông, đảo đều sau đó cho mì Ý vào, đảo tiếp.

Bước 6: Cuối cùng thêm tôm trở lại chảo cùng với húng quế, đảo đều và cho mì Ý xào tôm ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mì Ý xào tôm!

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Ẩm thực quốc tế
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :