Chuyện làng nước
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Chủ nhật, 25/06/2017
Lạc lối giữa thiên đường mua sắm giá rẻ dưới lòng đấtLạc lối giữa thiên đường mua sắm giá rẻ dưới lòng đất
Tại gần ga trung chuyển lớn nhất Seoul, khu mua sắm Goto Mall gồm 600 ki-ốt nhỏ chuyên bày bán đồ nội thất, đồ gia dụng với giá rẻ hơn thị trường đến 20%.
Việt Nam là 1 trong 5 điểm đến mới nổi cho dân du lịch bụi 2016 Việt Nam là 1 trong 5 điểm đến mới nổi cho dân du lịch bụi 2016
Atks.vn - Montenegro: Quốc gia nhỏ nhắn thuộc bán đảo Balkan này xứng đáng nhận được sự chú ý vào năm 2016. Tuy được Lonely Planet đánh giá là một trong những “địa điểm du lịch lý lưởng nhất trên thế giới”, Montengro thật sự chưa được biết đến rộng rãi.
Sáng tạo như Henn-Na và Four Seasons Sáng tạo như Henn-Na và Four Seasons
Atks.vn - Đối với những người thích các kỳ nghỉ mà không muốn giao tiếp với ai thì Khách sạn Henn-Na (Nhật Bản) là nơi thích hợp, bởi nó được điều hành hoàn toàn bằng robot.
Thương hiệu Ông Café Thương hiệu Ông Café
Atks.vn - Từ thời xa vắng, chưa có café phin - gọi vui là “nồi ngồi trên cốc” mà café lọc qua túi vải với mấy tên bình dân là café vợt, café túi - dết hay café bít - tấc. Điều tương đắc là do các ông mới uống café, nên ra mở quán bán café toàn cả các ông. Đều là những thương hiệu không bảng hiệu, mà giới ghiền café.
Tạp chí Rough Guides chào mời 10 món ngon của Việt Nam Tạp chí Rough Guides chào mời 10 món ngon của Việt Nam
Atks.vn - Tạp chí Rough Guides của Anh sau công trình thăm dò thực khách và trải nghiệm thực tế, đã có bài chào mời 10 món ngon hàng đầu của Việt Nam với nhiều chi tiết hấp dẫn không chỉ với món ăn mà cả những quán hàng, để khách có thể tìm đến.
Cốm Vòng thu Hà Nội đi vào văn học gần xa Cốm Vòng thu Hà Nội đi vào văn học gần xa
Atks.vn - Có một món ăn chân quê, qua văn thơ và ca nhạc, đã trở nên biểu tượng cho “Mùa Thu Hà Nội”, đó là cốm Vòng. Không chỉ trên những tác phẩm lớn về ẩm thực Hà Nội như của Vũ Bằng, Nguyễn Tuân, Thạch Lam và Bắc Sơn… cốm xanh bọc lá sen của làng Vòng đã được ngợi ca tha thiết, tình tự.
Chín món lạ mừng Giáng sinh và năm mới Chín món lạ mừng Giáng sinh và năm mới
Atks.vn - Ngoài gà quay, bánh khúc cây, rượu táo, bánh quy gừng, kẹo gậy... thì Italy có bữa tiệc 8 món hải sản, Hungary có bánh Beigli và Nga có món khai vị zakuski. Đó là những món ăn Giáng sinh mà không phải ai cũng biết.
Xóa tục xây Thanh:  Khách sạn nổi trôi sông Xóa tục xây Thanh: Khách sạn nổi trôi sông
Atks.vn - Đã có một thời chưa xa lắm, đàn ông con trai xứ Huế hay một ít khách phương xa, vướng vào thú vui không lành mạnh, với thành ngữ “Đi ngủ đò”, tức trong Nam gọi “đi chơi bời-xuống xóm”. Đò Huế thời đó được tụ tập lập thành đơn vị hành chánh gọi là vạn đò, tương đương với phường trên bộ.
Thực phẩm hằng ngày: Những chuyện lạ Thực phẩm hằng ngày: Những chuyện lạ
Atks.vn - Có rất nhiều loại thực phẩm sử dụng làm nguyên liệu món ăn hằng ngày chứa đựng bao điều thú vị mà không phải ai cũng biết. Người ta sẽ không nghĩ rằng siro táo có trong các loại bánh là thứ nguyên liệu đắt đỏ. Một chai nhỏ siro táo bán lẻ có giá trên 20 USD.
Vui và bổ dưỡng món khoai Vui và bổ dưỡng món khoai
Atks.vn - Bất ngờ món chân quê, vốn là củ ăn độn những mùa thiếu đói, đó là củ khoai lang, giờ đây các công trình nghiên cứu khoa học, đã chỉ rõ, khoai lang có đến 12 công dụng về bổ dưỡng và tác dụng đến sức khỏe con ngươi. Bất ngờ vì khoai là củ của thôn quê, dần hồi lên phố, rồi có nhiều người “Khoái ăn sang” tức sáng ăn khoai, như những chuyện vui cười.
Các tin khác :
Thăng trầm sâu lắng lạ: Ly cà phê trên tường(12/06/2015)
Bánh xèo Bà Hai hương vị đậm đà(19/03/2015)
Nhà hàng chay An Duyên(18/03/2015)
Thưởng thức cơm gà Hồng Xương(18/03/2015)
Nhà hàng Wrap & Roll: Giữ "nét xanh" trong ẩm thực Việt(18/03/2015)
Massage: Từ rắn đến lửa(04/08/2014)
Nay mai thế mạnh nhà hàng - Côn trùng món chính là đây(02/08/2014)
Những nhà hàng lấy ý tưởng từ nhà vệ sinh(18/07/2014)
Quán hàng len trên Chợ nổi - Do đâu chợ nổi miền Tây vượt trội?(28/05/2014)
Hồn quán nước - Những cô hàng càfe(25/04/2013)
1 2 3